KIẾM TIỀN CÙNG CHUYÊN GIA

TÌM HIỂU NGAY

KIẾM TIỀN ONLINE UY TÍN TẠI NHÀ

Kiếm tiền online với Affiliate như thế nào? Làm sao để tuyển được Ref?

Affiliate (tên tiếng Việt là tiếp thị liên kết) là 1 hình thức kinh doanh online gần giống như mô hình cộng tác viên. Hay nói cách khác, nó là mô hình cộng tác viên, nhưng được “tối ưu hóa” & “công nghệ hóa”. Ở việt nam thường gọi là kiếm tiền online hay kiếm tiền trên mạng, MMO.

Với hình thức này, bạn có thể tìm các nhà phân phối sản phẩm có chương trình Affiliate, đăng ký và quảng bá sản phẩm của họ, bạn sẽ được hoa hồng.

Khi có khách hàng mua qua Link của bạn (Gọi là Affiliate Link), bạn sẽ được hoa hồng.

Tùy chiến dịch sẽ có những mức hoa hồng khác nhau và mức hoa hồng có thể lên đến 90% giá trị của đơn hàng

Kiếm tiền online với Affiliate như thế nào?

Tiềm năng của Affiliate tại Việt Nam năm 2020

Với một quốc gia có đến 60% dân số sử dụng Internet và gần 50 triệu thuê bao sử dụng Smartphone. Thị trường thương mại điện tử ở Việt Nam được dự đoán sẽ bùng nổ trong thời gian tới.

Trong lĩnh vực tiếp thị trực tuyến, một số công ty tiếp thị liên kết có tốc độ tăng trưởng năm 2019 đạt từ 100% đến 200%.

Theo hiệp hội thương mại điện tử Việt Nam (Vecom), tốc độ tăng trưởng ngành thương mại điện tử năm 2019 đạt trên 30%. Và có thể được duy trì trong cả giai đoạn 2020-2022. Trong khi đó, báo cáo của Statista ước tính tổng doanh thu thương mại điện tử việt nam sẽ đạt 4 tỷ USD vào năm 2020.

Lợi thế khi kiếm tiền Affiliate

Lợi ích đầu tiên và quan trọng nhất đó là Affiliate giúp bạn có thể kiếm tiền mà không cần bỏ công sức tạo ra sản phẩm hoặc không cần có dịch vụ sẵn có.

Có nhiều Affiliate Network đối tác với hàng ngàn thương hiệu, bạn chỉ đăng ký tài khoản & lựa chọn chiến dịch mà bạn nghĩ là bạn có thể quảng bá nó tốt.

Lợi ích tiếp theo đó là khả năng kiếm tiền với Affiliate là cực cao.

Rất nhiều người có mức thu nhập Affiliate đạt trên 10k USD mỗi tháng tương đương với hơn 200 Triệu VNĐ. Nhưng không phải ai cũng phù hợp để có thể làm Affiliate mặc dù biết nó đẻ ra rất nhiều tiền.

Bạn cần chăm chỉ tham gia các mạng liên kết để kiếm hoa hồng ví dụ như Tamodo thì sẽ thật đơn giản đối với cả các bạn chưa biết gì về Affiliate vẫn có thể kiếm được tiền dễ dàng.

Làm sao để tuyển được Ref?

Trước hết để chia sẻ bất kì dự án là nào, bạn phải có tư duy đúng là chia sẻ rất dễ dàng và chia sẻ là giúp người khác kiếm tiền. Khi đó, bạn có bỏ được hết rào cản ngại ngùng và sự từ chối khi đi chia sẻ. Có 2 cách chia sẻ để chia sẻ dự án Tamodo dễ dàng.

Cách Miễn phí:

  • Chia sẻ cho người thân, bạn bè , đồng nghiệp,
  • Chia sẻ trên facebook cá nhân và các group facebook.
  • Làm video chia sẻ trên youtube & tiktok
  • Viết bài review trên blog cá nhân

Cách trả phí:

  • Quảng cáo trên Google & Youtube ads,
  • Quảng cáo trên facebook ads
  • Quảng cáo trên Tiktok ads

Chúng tôi sẽ giải đáp.

Gửi yêu cầu

Hãy để lại bình luận thắc mắc của bạn

Phucmn.com

Website chuyên chia sẻ về lĩnh vực Marketing Online, Affiliate Marketing, Kiếm tiền online, Kiếm tiền tại nhà, những dự án kiếm tiền uy tín đã được chính tác giả trải nghiệm áp dụng và đã mang lại kết quả thực. Rất vui chia sẻ lại với các bạn.

ĐĂNG KÝ NGAY!

* Đăng ký để nhận được những thông tin dự án mới nhất.

Affiliate Marketing | Marketing Online | Kiếm tiền online tại nhà uy tín