Kiếm Tiền Với ClipClaps App - Miễn Phí

ClipClaps là một ứng dụng miễn phí cho các thiết bị iOSAndroid, có thể tìm thấy trên App Store hoặc CH Play. Bạn có thể tải xuống và cài đặt ứng dụng này.

Đây là một ứng dụng giải trí giúp bạn kiếm tiền trong khi vui chơi trên thiết bị di động. Bạn có thể có hàng giờ giải trí để xem những video hài hước nhất trong khi bạn kiếm được tiền. Ứng dụng này cũng có các sự kiện tin tức sẽ giúp bạn thông báo và cập nhật về những gì đang xảy ra xung quanh bạn. Càng xem nhiều, bạn càng kiếm được nhiều tiền. Thật khó để bị lạc và mất thời gian khi bạn đang xem những video tuyệt vời được tải lên ứng dụng mỗi ngày.

Ứng dụng được tạo bởi Grand Channel.

Ứng dụng đang thanh toán cho các thành viên của mình thông qua PayPal.

Bạn cần phải đăng ký địa chỉ email đúng với email bạn đăng ký tài khoản PayPal của mình để đảm bảo rằng khoản thanh toán của bạn được trả tiền đúng.

Nếu bạn chưa có tài khoản PayPal hãy tạo nó miễn phí tại đây

ClipClaps App Là Gì?

Mức rút tối thiểu cho lần rút đầu tiền: $ 0.1 (miễn phí cho lần rút này); Các lần tiếp theo phí rút là 0.25$/lần rút. Tiền sẽ chuyển về tài khoản Paypal cho bạn trong khoảng 3 ngày làm việc (cũng có thể nhanh hơn)

Cách kiếm tiền với ứng dụng ClipClaps

Bạn chọn ứng dụng tương thích với hệ điều hành mà bạn đang dùng để tải xuống.

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng ClipClaps trên điện thoại

Ngoài ra để kiếm nhiều tiền từ ứng dụng ClipClaps Bạn làm các công việc sau.

+ Bạn xem video trong tab Video: khi bạn xem video thì có thanh thời gian chạy phía bên dưới. Khi thời gian hết thì bạn sẽ nhận được các hộp quà, trong các hộp quà này có rất nhiều phần thưởng cho bạn như: đồng coin, vé cào may mắn kiếm tiền,...

+ Chơi game trong tab Me: trong đây bạn sẽ được chơi các trò chơi để nhận coin và tiền (bạn có thể nuôi các bán kiếm tiền, chơi bài,....) tất cả các trò chơi vừa thỏa mãn nhu cầu giải trí của bạn vừa nhận được tiền.

+ Nhận quà trong tab Rewards: khi bạn xem video, chơi các trò chơi, mời bạn bè tham gia,... thì bạn sẽ nhận được các phần quà có thể là đồng coin hoặc tiền đều nằm trong tab này, để nhận các phần quà bạn chỉ cần bấm vào nó và mở nó ra --> chọn phần quà ngẫu nhiên thì bạn sẽ nhận được phần thưởng. (ví dụ: hình kế bên tôi sẽ được tham gia 1 vé cào may mắn trúng 10$ và 1 thẻ cào Amazon)

+ Và để kiếm nhiều phần thưởng, thẻ cào kiếm tiền bạn có thể mời bạn bè tham gia vào ClipClaps để xem video, chơi game giải trí và kiếm tiền như bạn.

Ngoài ra bạn có thể gửi link tải ClipClaps trực tiếp cho bạn bè của bạn như sau:
+ Bạn bấm vào tab Rewards --> FREE --> chọn hình thức gửi theo hướng dẫn.

Tiếp theo bạn mở trình duyệt web lên và nhập vào địa chỉ này: https://u.clipclaps.tv/i/

Dán các dãy số bạn vừa copy trong Clapcode vào cuối cùng --> sau đó bạn sẽ được địa chỉ như dưới --> nhấn enter để truy cập

https://u.clipclaps.tv/i/0053148207 (đây là link gửi cho bạn bè tải ứng dụng ClipClaps và mã code để bạn bè nhập nhận phần thưởng 1$)

Tiếp theo bạn nhập địa chỉ email tài khoản PayPal của bạn -> Xong chọn Confirm (lúc này chờ hệ thống xử lý và chuyển tiền vào tài khoản PayPal của bạn thôi)


Lời Kết:
Kiếm tiền với ứng dụng ClipClpas không cần vốn, rút về ví Paypal là hình thức kiếm tiền cực kì đơn giản. Trên ứng dụng ClipClaps này bạn có thể tìm thấy rất nhiều video hài hước như bạn xem ở các kênh TikTok, Cliphai, Facebook, Youtube,...bạn có thể dành thời gian hàng mấy tiếng đồng hồ cho các trang trên sao lại không thử dành thời gian cho ClipClaps vừa đáp ứng nhu cầu giải trí của bạn vừa giúp bạn kiếm tiền online

Bước 2: Đăng ký tài khoản trên ClipClaps

Có hai cách để bạn tạo tài khoản trên ClipClaps

  • Đăng ký bằng số điện thoại
  • Đăng ký bằng tài khoản Facebook có sẵn của bạn 

Bước 3: Nhận 1$ miễn phí đầu tiền

Sau khi cài đặt xong, bạn đăng nhập vào và làm các bước sau để nhận 1$ miễn phí.
Bạn bấm vào tab Rewards --> chọn tiếp Redeem --> Nhập mã code 03F5NV0G --> xong chọn Redeem (lúc này trong tài khoản của bạn sẽ nhận được 1$).

Nhận 1$ miễn phí đầu tiền

Đăng ký tài khoản ClipClaps

Bằng chứng kiếm tiền tại ứng dụng ClipClaps

Bạn cũng có thể quét qua mã này để nhận 1$

Cách tạo Link và mã nhận 1$ gửi cho bạn bè tham gia.

Bước 1: Tạo link và mã gửi cho bạn bè tải úng dụng ClipClaps

Đầu tiền bạn vào tab Me và nhìn lên bên trên sẽ thấy một dãy số trong mục Clapcode, bạn copy dãy số này

Mã code gửi bạn bè nhập nhận 1$

Cách rút tiền về tài khoản Paypal

Khi bạn kiếm được tiền rồi và muốn rút về tài khoản PayPal của bạn thì bạn làm như sau:
+ Bạn chọn tab Rewards -> Chọn ví đang hiển thị số tiền của bạn

Chọn số tiền cần rút

Nếu bạn rút lần đầu tiên và rút là 0.1$ (miễn phí rút) còn các lần sau rút phí rút của bạn sẽ là 0.25$ cho một lần rút.

Tạo mã để gửi cho bạn bè của bạn, bạn của bạn nhập mã này thì bạn của bạn sẽ nhận được $ 1 và bạn sẽ nhận được thẻ cào, giá trị thẻ từ $ 1 - $ 10

Chúng tôi sẽ giải đáp.

Gửi

Hãy để lại bình luận thắc mắc của bạn

Phucmn.com

Website chuyên chia sẻ về lĩnh vực Marketing Online, Affiliate Marketing, Kiếm tiền online, Kiếm tiền tại nhà, những dự án kiếm tiền uy tín đã được chính tác giả trải nghiệm áp dụng và đã mang lại kết quả thực. Rất vui chia sẻ lại với các bạn.

Đăng ký

* Đăng ký để nhận được những thông tin dự án mới nhất.

Affiliate Marketing | Marketing Online | Make money online at reputable home