KIẾM TIỀN CÙNG CHUYÊN GIA

TÌM HIỂU NGAY

KIẾM TIỀN ONLINE

THỜI COVID-19

Không Tôi chỉ đăng ký mua hàng

Giữa tâm điểm đại dịch Covid-19, ngồi ở nhà chỉ với một chiếc điện thoại di động vẫn có thể kiếm tiền tưởng chừng là chuyện phi lý nhưng giờ đây lại hoàn toàn khả thi với sự tham gia của công nghệ, rất nhiều các lĩnh vực đang ngày càng áp dụng công nghệ vào để bán hàng và đã đem lại rất nhiều lợi nhuận và thành công, các công ty không ngừng phát triển thị trường khách hàng lớn mạnh hơn trên internet và để làm được điều đó công ty cần rất nhiều người cộng tác cùng công ty, trong đó có 123 SALE.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ KIẾM TIỀN TẠI NHÀ TRONG MÙA DỊCH COVID-19

123 Sale Là Gì?

123 Sale là sàn thương mại điện tử kinh doanh các sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn thiên nhiên. Các sản phẩm hiện nay mà 123 Sale cung cấp bao gồm các sản phẩm Gel rửa tay khô diệt khuẩn, khẩu trang, bột cám gạo dưỡng da làm đẹp và đặc biệt có thể nạp thẻ cào với chiết khấu 9%.

ĐỪNG LÀM 123 SALE nếu chưa xem Video này! Có nên làm 123 sale hay không?

Cách kiếm tiền với 123 Sale như thế nào?

Đến với 123 SALE ngoài việc bạn được sử dụng sản phẩm chất lượng cao với giá sỉ, bạn còn có thể tạo ra 1 cơ hội kinh doanh hoàn toàn tuyệt vời với số vốn chỉ 355.000đ. Với sơ đồ trả thưởng 10 cấp tràn tầng thông minh, sẽ giúp tất cả các thành viên tham gia kinh doanh cùng 123 Sale có thu nhập đều đặn hàng ngày. 

Cơ chế kiếm tiền của 123 Sale

Cách 1: Đăng ký tài khoản là Thành Viên (không yêu cầu mua hàng, đăng ký miễn phí)

- Khi đăng ký tài khoảnThành Viên miễn phí, bạn có thể tự mua sản của công ty rồi trải nghiệm, bạn muốn có thu nhập từ 123 Sale thì bạn giới thiệu cho người thân bạn bè đăng ký và mua hàng sử dụng trải nghiệm như bạn. Mỗi một đơn hàng bạn giới thiệu mua thành công thì bạn sẽ nhận được 15% hoa hồng/sản phẩm, tiền sẽ về ví trong hệ thống của bạn và khi đủ 50k bạn có thể rút về tài khoản Ngân Hàng.

Đăng ký free

Cách 2: Đăng ký tài khoản là Cộng Tác Viên (bắt buộc mua gói combo 355.000đ)

- Khi đăng kí tài khoản Cộng Tác Viên bạn phải mua 1 bộ combo trị giá 355.000đ để có thể đủ điều kiện là cộng tác viên của 123 SALE. Và được hưởng thêm so với tài khoản Thành Viên là hệ thống hoa hồng 10 cấp tràn tầng.

Cơ chế trả thưởng 10 tầng thế nào? 

Cơ hội cho ai đăng ký tài khoản Cộng Tác Viên sớm sẽ được hưởng chung hệ thống của những người đi trước tràn xuống cho mình khi tuyến phía trên đã đủ thành viên. Hệ thống của mình đã có hơn 1000 thành viên tham gia sau 7 ngày và các tuyến dưới của mình cũng đã thu hồi gấp mấy lần số tiền 355.000đ bỏ ra ban đầu nhờ cơ chế hoa hồng tràn tầng 10 cấp từ hệ thống của mình tràn xuống cho họ, đây là quyền lợi khi tham gia nhóm của mình. Vừa có bộ combo gel rửa tay trị giá 355.000đ (đang hot trên thị trường mùa dịch này nên rất dễ bán) ship về tận nhà vừa có cơ hội kiếm tiền thậm chí rất nhiều tiền vì sau này còn rất nhiều mặt hàng khác để bán nữa tội gì không thử phải không nào?

Đăng ký ngay

Cách trả hoa hồng.
+ F1 : 50.000đ / sale ( F1 này là mình bán trực tiếp cứ bán là có tiền )
+ F2 =>> F10 : 8.000đ /sale (này là tuyến dưới mình bán mình được hưởng )
+ Hệ thống tràn tầng, từ trên xuống, nó sẽ tự động Auto xếp người xuống dưới vì tuyến trên đã đủ người do các hàng F có giới hạn số người và tràn xuống thành tuyến dưới của bạn đó là lý do mình nói hệ thống của mình có sẵn các bạn tham gia là 1 lợi thế rất lớn. Chỉ cần trong hệ thống của bạn F2 -> F10 mỗi người bán được bạn sẽ nhận 8.000đ, không giới hạn số lượng.

Tiền kiếm được rút hằng ngày trong giờ hành chính và có ngay trong ngày, không phải mua lại gói mới chỉ mua 1 lần nhận mãi mãi.

ĐẶC BIỆT CƠ HỘI THU NHẬP LÊN TỚI 1.000.000đ/NGÀY LÀ BÌNH THƯỜNG

Đăng ký tài khoản 123 Sale

Bước 2: Điền thông tin của bạn vào

Bạn chọn hình thức đăng ký là Cộng Tác Viên (nếu bạn muốn phát triển hệ thống) hoặc Thành Viên (bạn chỉ muốn giới thiệu nhận hoa hồng 15%). Khi điền các thông tin xong bạn bấm vào nút ĐĂNG KÝ để hoàn thành (nếu thành công hệ thống tự động đăng nhập)

Lưu ý: Sau khi đăng ký thành công tiếp theo bạn phải nạp tiền vào ví trong tài khoản của bạn để bắt đầu mua hàng

Cách nạp tiền vào ví trong tài khoản

Bước 1: Bạn đăng nhập vào hệ thống

Bước 2: Sau khi đăng nhập xong bạn bấm vào TÀI KHOẢN --> chọn tiếp GIAO DỊCH --> chọn tiếp NẠP TIỀN

Bước 3: Khung khởi tạo giao dịch hiển thị, tại đây bạn nhập số tiền cần nạp và chọn Ngân hàng, xong bấm vào Khởi tạo giao dịch

Bước 4: Sau khi chọn Khởi tạo giao dịch thì màn hình sẽ hiện thông tin số tài khoản, tên tài khoản, ngân hàng của công ty (hoặc người đại diện công ty)

Bước 5: Sau khi có thông tin đầy đủ lúc này bạn sẽ sử dụng Internet Banking hoặc App của Ngân hàng bạn đang sử dụng để chuyển tiền vào, sau khi chuyển thành công bạn chờ khoảng 5 giây hệ thống sẽ cập nhật tiền trong VÍ ĐIỂM của bạn. Lúc này bạn có thể tiến hành mua hàng

LƯU Ý: MỖI LỆNH NẠP TIỀN ĐỀU CÓ NỘI DUNG CHUYỂN (GHI CHÚ CHUYỂN TIỀN), BẠN PHẢI NHẬP ĐÚNG NỘI DUNG ĐÓ.

Cách mua hàng trên 123 sale

Bước 2: Màn hình đơn hàng xuất hiện, tại màn hình này bạn kiểm tra đơn hàng và chọn phương thức thanh toán, chọn phương thức nhận hàng, nhập thông tin của người nhận hàng, khi xong bấm vào nút THANH TOÁN, bạn có thể theo dõi đơn hàng đã giao chưa trong mục ĐƠN HÀNG --> Đơn hàng đã thanh toán

Bước 1: Bạn đăng nhập vào trong tài khoản và chọn COMBO (nếu bạn mua gói) --> chọn MUA COMBO hoặc bạn mua lẻ thì chọn SẢN PHẨM và lựa chọn mua sau đó bấm vào THÊM VÀO GIỎ HÀNG

Cách cài đặt tài khoản ngân hàng để rút tiền

Bước 1: Bạn đăng nhập vào hệ thống

Bước 2: Sau khi đăng nhập xong bạn bấm vào TÀI KHOẢN --> chọn tiếp HỒ SƠ & BẢO MẬT --> chọn tiếp HỒ SƠ --> nhập thông tin Ngân hàng của bạn cần rút về xong bấm vào CẬP NHẬT

Lưu ý: Bạn nên Bảo mật 2 lớp (dùng app Google Authenticator) và tạo mật khẩu cấp 2 (mật khẩu này khác với mật khẩu đăng nhập hệ thống) cho tài khoản của bạn để an toàn, khi rút tiền nó sẽ hỏi 2 cái này nếu bạn cài đặt.

Cách rút tiền hoa hồng về tài khoản ngân hàng

Bước 1: Bạn đăng nhập vào trong tài khoản và chọn TÀI KHOẢN  --> chọn tiếp GIAO DỊCH --> chọn tiếp RÚT TIỀN

Bước 2: Tại màn hình này bạn chọn ví chứa tiền rút, nhập số tiền rút, nhập xác thực 2FA và mật khẩu cấp 2 (nếu bạn có cài đặt) --> cuối cùng bấm vào nút RÚT TIỀN

Chú ý: Mỗi ngày chỉ thực hiện được một lệnh rút tiền, thời gian rút trong giờ hành chính, tiền được xử lý và chuyển về trong tài khoản của bạn tối đa trong vòng 24h

Đến đây Tôi đã giới thiệụ tất cả thông tin về cách kiếm tiền với dự án 123 Sale, nếu bạn có hứng thú với kiếm tiền 123 Sale thì hãy ĐĂNG KÝ hành động ngay và đừng quên chia sẻ thông tin với những ai bạn muốn.
Cuối cùng Tôi xin chúc bạn và gia đình luôn được Bình An

Tham Gia Nhóm Thành Viên Zalo: https://zalo.me/g/kiladw916

Thông tin về công ty, sản phẩm, bằng chứng thu nhập,...

Xin mời bạn tham khảo tại link: https://bit.ly/Thong-Tin-123sale

Chúng tôi sẽ giải đáp.

Gửi yêu cầu

Hãy để lại bình luận thắc mắc của bạn

Phucmn.com

Website chuyên chia sẻ về lĩnh vực Marketing Online, Affiliate Marketing, Kiếm tiền online, Kiếm tiền tại nhà, những dự án kiếm tiền uy tín đã được chính tác giả trải nghiệm áp dụng và đã mang lại kết quả thực. Rất vui chia sẻ lại với các bạn.

ĐĂNG KÝ NGAY!

* Đăng ký để nhận được những thông tin dự án mới nhất.

Affiliate Marketing | Marketing Online | Kiếm tiền online tại nhà uy tín