KIẾM TIỀN CÙNG CHUYÊN GIA

TÌM HIỂU NGAY

KIẾM TIỀN ONLINE UY TÍN TẠI NHÀ

Hướng dẫn cách kiếm 500k/ngày với dự án VNDC, không cần bỏ vốn

Nhận thấy đây là cơ hội sẽ giúp các bạn tham gia lĩnh vực MMO kiếm tiền online có thêm thu nhập thụ động. Mình viết bài này để hướng dẫn cách đăng ký, xác minh tài khoản và mở chức năng kiếm tiền cho người mới.

VNDC là dự án sẽ ra mắt sàn giao dịch riêng vào quý 2 năm nay. Nếu bạn là người mới bắt đầu tìm hiểu về MMO (Kiếm tiền online) thì đây là dự án kiếm tiền dễ dàng bạn nên tham gia. Với Dự án VNDC bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng khi có người đăng ký qua Link giới thiệu (ref) của mình. Để kiếm tiền từ dự án này rất dễ dàng sau khi đăng ký qua link đại lý để được mở chức năng kiếm tiền, bạn có thể nhờ bạn bè hoặc tự đăng ký tài khoản cho người thân để nhận được 25k/tài khoản đăng ký mới. 

Cách kiếm 25 triệu/tháng cùng với dự án VNDC

Đăng ký ngay

Dự án VNDC là gì?

VNDC là dự án sàn giao dịch tiền điện tử (phát hành riêng một loại stablecoin) được phát triển bởi Liên minh VNDC cùng Hiệp hội Blockchain Đà Nẵng và là đồng tiền mã hóa được phát triển dành riêng cho cộng động Trader Việt Nam. VNDC được xây dựng và phát triển trên nền tảng công nghệ Ethereum blockchain chuẩn ERC-20 và Binance chain chuẩn Bep-2.

Các bạn tham khảo thêm tại đây:

Xem trên Erc-20: https://etherscan.io/token/0x1f3f677ecc58f6a1f9e2cf410df4776a8546b5de

Xem trên Bep-2: https://explorer.binance.org/asset/VNDC-DB9

VNDC.IO là gì?

VNDC.IO là website hỗ trợ người dùng chuyển đổi từ VNDC về VND một cách nhanh chóng, thuận tiện và dễ dàng. Khi lệnh chuyển đổi hoàn tất, số tiền VND tương ứng với lượng VNDC chuyển đổi sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của người dùng.

Tính năng 

  • Tính ổn định: VNDC luôn có giá trị tương đương với VND (1 VNDC = 1 VND)
  • Tích hợp không giới hạn: Chuyển đổi VNDC thành VND tại SÀN vào bất cứ lúc nào với tỉ giá không đổi và chi phí cực thấp.
  • Minh bạch và an toàn: Tất cả giá trị giao dịch đều được công bố hàng ngày. Luôn đảm bảo tính thanh khoản thông qua cổng chuyển đổi trên website.
  • Áp dụng Công nghệ Blockchain: Tất cả giao dịch VNDC đều được ghi nhận và lưu trữ trên nền tảng blockchain. Công nghệ blockchain giúp đảm bảo tính bảo mật theo tiêu chuẩn và công ước quốc tế.

Mục tiêu của dự án tương lai sẽ là một Stablecoin đại diện cho VND và có mặt trong TOP tiền điện tử của thế giới.

Sứ mệnh 

VNDC sẽ giúp nhà đầu tư:

  • Loại bỏ chi phí chuyển đổi ngoại tệ.
  • Không phụ thuộc vào tỷ giá chuyển đổi ngoại tệ.
  • Hỗ trợ mua BTC, ETH, LTC… bằng VND.
  • Giảm phụ thuộc vào các loại tài sản khác trên thị trường.
  • Luôn đảm bảo tính thanh khoản tại công vndc.io cho nhà đầu tư.

Hiện tại, VNDC đã được tích hợp vào Trust Wallet của Binance để ai cũng có thể lưu trữ, chuyển nhận loại tài sản số này, và đang nỗ lực thời gian tới có thể trao đổi trực tiếp với các loại tài sản số khác trên Binance dex một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Cộng đồng

Đây là sản phẩm công nghệ số, đang nhận được rất nhiều sự quan tâm & ủng hộ của Chính phủ cùng các doanh nghiệp lớn trong thời gian qua. VNDC tích cực tham gia chương trình hội nghị với các tập đoàn lớn. Nhằm thúc đẩy công nghệ số vào thúc đẩy phát triển kinh tế nước nhà vươn tằm Thế giới.

Lượng người dùng đăng ký tham gia hiện nay lên đến con số gần 30.000 Holder. Trong đó, có đến 25.000 User sử dụng nên tảng VNDC.IO sau thời gian dự án đi vào triển khai hệ thống.

Đó là con số phản ánh độ uy tín của doanh nghiệp này đối với cộng đồng người dùng. Nơi họ cam kết mọi hoạt động diễn ra mang tính minh bạch, không có hành vi lừa đảo hay gian lận quỹ giao dịch nhà đầu tư ở đây.

Kiếm tiền với VNDC như thế nào?

VNDC là dự án sẽ ra mắt sàn giao dịch riêng vào quý 2 năm nay. Nếu bạn là người mới bắt đầu tìm hiểu về MMO (Kiếm tiền online) thì đây là dự án kiếm tiền dễ dàng bạn nên tham gia.

Với Dự án VNDC bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng khi có người đăng ký qua Link giới thiệu (ref) của mình. Để kiếm tiền từ dự án này rất dễ dàng sau khi đăng ký qua link đại lý để được mở chức năng kiếm tiền, bạn có thể nhờ bạn bè hoặc tự đăng ký tài khoản cho người thân để nhận được 25k/tài khoản đăng ký mới.

Link đăng ký tài khoản VNDC hỗ trợ mở chức năng kiếm tiền: 

Mình đánh giá dự án này cực kỳ tiềm năng & hứa hẹn sẽ bùng nỗ vào giữa năm 2020 này.

Đăng ký VNDC

Hoa hồng dự án

VNDC tung ra chương trình ưu đãi siêu hấp dẫn dành cho các bạn xây dựng hệ thống cho công ty, cụ thể có 3 cấp đại lý trả thưởng, bao gồm:

     + Basic: 20 triệu
     + Silver: 50 triệu
     + Gold: 100 triệu

Hưởng chính sách trả thưởng hoa hồng, khi có người dùng mới đăng ký qua Link Ref hay tham gia đầu tư mới & quá trình KYC có kỳ hạn trọn đời.

Xây dựng hệ thống lên đến 3 tầng, với mức trả thưởng hấp dẫn cho những bạn xây dựng hệ thống phát triển. Thông tin chi tiết trả thưởng hoa hồng dự án nhận được như sau:

Hướng dẫn đăng ký và sử dụng sàn VNDC.IO

(2) Bấm vào ĐĂNG KÝ NGAY

Đăng ký tài khoản

(3) Tiếp theo điền thông tin của bạn xong chọn ĐĂNG KÝ

(4)  Tại bươc này bạn sẽ nhận được số OTP (tin nhắn điện thoại nếu bạn đăng ký, nhận qua email nếu bạn đăng ký email) --> sau khi nhập số OTP và chọn HOÀN TẤT ĐĂNG KÝ

(1) Đầu tiên bấm vào nút 

Đăng ký VNDC

(5)  Lúc này tài khoản đã được tạo thành công. Giờ bạn sẽ mở  CH Play or App Store lên và tải ứng dụng VNDC về máy để đăng nhập.

Bấm vào đây để đăng nhập

Hướng dẫn xác minh tài khoản

Để xác minh tài khoản trên VNDC.IO bạn chỉ cần chọn xác minh tài khoản rồi điền các thông tin xác minh:

Tại đây bạn có 2 lựa chọn là xác minh bằng CMND hoặc xác minh bằng Hộ Chiếu.

Lưu ý: Tại đây các bạn phải viết tên đăng ký đúng với tên trong tài khoản ngân hàng. Vì khi bạn muốn mua bán bạn chỉ có thể đổi loại ngân hàng và số tài khoản ngân hàng thôi (tên giữ nguyên).

Trong bản gửi xác minh tài khoản. Các bạn điền thông tin và gửi 2 mặt của CMND hay Hộ Chiếu. Bức hình cuối các bạn chụp selfie với CMND kèm với tờ giấy điền VNDC.IO và ghi ngày/tháng/năm bạn xác mình.

Sau khi gửi xác minh tài khoản hệ thống sẽ gửi lại bạn bản thông báo xác nhận:

**** Nên xác minh tài khoản trên ứng dụng bằng điện thoại sẽ dễ dàng hơn rất nhiều ****

Cách nhận VNDC

Để nhận VNDC các bạn click vào tài khoản chọn hoặc ngay trực tiếp ngoài màn hình chính các bạn click vào NHẬN.

Cách gửi VNDC cho người khác

Để gửi VNDC bạn click vào tài khoản chọn hoặc ngay trực tiếp ngoài màn hình chính các bạn click vào GỬI.

Gửi VNDC nội bộ

Có 2 cách gửi bạn có thể lựa chọn
(1) Gửi cho những người cùng trong hệ thống (NỘI BỘ)
(2) Gửi VNDC qua ví ERC-20

Gửi VNDC đến ví ERC-20

Hướng dẫn đổi VNDC ra VND và rút về tài khoản Ngân Hàng

Để đổi VNDC ra VNĐ các bạn click vào tài khoản chọn hoặc ngay trực tiếp ngoài màn hình chính các bạn click vào QUY ĐỔI --> chọn tiếp VNDC --> VND

(1) Nhập số tiền VNDC cần bán

(2) Chọn đối tác mà bạn cần bán cho họ

(3) Chọn Ngân hàng bạn muốn rút tiền VNĐ về

(4) Nhập số tài khoản ngân hàng của bạn (tài khoản ngân hàng này phải trùng với họ và tên lúc ban đầu bạn xác thực tài khoản)

(5) Sau khi xong kiểm tra lại đầy đủ thông tin có chính xác chưa và cuối cùng bấm vào nút BÁN (và bạn chờ hệ thống xác nhận xong thì tiền VNĐ sẽ về tài khoản của bạn)

Cách mua VNDC và gửi vào hệ thống để nhận lãi lên tới 12.93%/năm

Đây là một cơ hội tốt cho những anh/chị có tiền nhàn rỗi, thay vì gửi ngân hàng bạn chỉ được cao cũng khoảng 7%/năm và bạn phải gửi theo đúng kỳ hạn mới được rút gốc và lãi. Còn đối với VNDC.IO thì bạn sẽ nhận được lãi lên tới 12.93%/năm.

Điều đặc biệt là bạn sẽ nhận lãi hàng ngày và nếu bạn có công việc cần tiền đột xuất thì bạn có thể rút gốc và lãi về tài khoản ngân hàng của bạn bất cứ khi nào bạn muốn, không phải chờ đợi lâu như bạn gửi kỳ hạn ngân hàng.

Số lãi được tính tại thời điểm hiện tại

Cách thực hiện mua VNDC: Trong tài khoản bạn chọ --> tại ví VNDC bạn chọn QUY ĐỔI

Tại màn hình này bạn sẽ dùng App hoặt Internet Banking của ngân hàng để chuyển số tiền vào hệ thống theo đơn hàng
Lưu ý: Nội dung chuyển tiền bạn phải ghi chính xác như trên đơn hàng

Cuối cùng bạn chờ hệ thống xác nhận và tiền VNDC sẽ hiển thị trong ví VNDC của bạn, bạn sẽ nhận được lãi suất hàng ngày

Chính sách và điều kiện nhận lãi qua đêm của VNDC

Mở tài khoản gửi tiền nhận lãi

Kết luận

Vậy là mình đã chia sẻ và hướng dẫn tổng thể các bước kiếm tiền từ dự án VNDC.IO. Với mục tiêu và tiềm năng phát triển trong ngành công nghệ số, đặc biệt là lĩnh vực tiền điện tử dự án VNDC hứa hẹn sẽ đem lại thu nhập cho các bạn tham gia ngay từ bây giờ. Chỉ cần đăng ký tài khoản kích hoạt chức năng kiếm tiền VNDC là bạn đã có nguồn thu nhập thụ động không cần vốn. Ngoài ra bạn có dòng tiền nhàn rỗi có thể gửi vào hệ thống để hưởng lãi suất cực tốt từ hệ thống.

Mình nhờ bạn bạn bè đăng ký và tự đăng ký cho người thân mỗi ngày cũng rút được 1 triệu về tài khoản ngân hàng. Các bạn cũng có đăng ký là làm theo hướng dẫn và rút tiền nhé. Thanks you!

Chúc bạn thành công.

Đăng ký VNDC

Chúng tôi sẽ giải đáp.

Gửi yêu cầu

Hãy để lại bình luận thắc mắc của bạn

Phucmn.com

Website chuyên chia sẻ về lĩnh vực Marketing Online, Affiliate Marketing, Kiếm tiền online, Kiếm tiền tại nhà, những dự án kiếm tiền uy tín đã được chính tác giả trải nghiệm áp dụng và đã mang lại kết quả thực. Rất vui chia sẻ lại với các bạn.

ĐĂNG KÝ NGAY!

* Đăng ký để nhận được những thông tin dự án mới nhất.

Affiliate Marketing | Marketing Online | Kiếm tiền online tại nhà uy tín