Cách Kiếm Tiền Với Trình Duyệt Brave 2020 - Không Cần Vốn - Thu Nhập Cực Khủng - Chỉ Cần Có Điện Thoại Cũng Làm Được

Brave là một trình duyệt mới được ra mắt trong thời gian gần đây và được đông đảo người dùng đón nhận vì những tính năng vượt trội mà trình duyệt này đem lại so với các trình duyệt thông thường mà các bạn hay sử dụng như Chrome, Cốc Cốc, Firefox.

Ngoài ra các bạn sẽ kiếm được tiền khi sử dụng Brave để duyệt web, điều này chưa từng có tiền lệ với những trình duyệt trước đây.

Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu đến các bạn các tính năng vượt trội mà trình duyệt Brave đem lại, đồng thời sẽ hướng dẫn các bạn cách kiếm tiền với trình duyệt này.

Các tính năng của Brave

Tại sao trình duyệt Brave vừa mới ra mắt không lâu lại gặt hái được rất nhiều thành công? Cùng mình điểm qua các tính năng nổi bật của Brave nhé:

1. Chặn quảng cáo

Có lúc nào đó khi duyệt web mà bạn cảm thấy bị làm phiền vì phải xem những quảng cáo mà bạn không muốn xem? Điều đó sẽ không thể xảy ra với Brave. Trình duyệt này tích hợp công cụ mặc định chặn quảng cáo trên các website bảo vệ bạn khỏi những quảng cáo không phù hợp.

2. Duyệt web nhanh hơn

Do tính năng chặn quảng cáo nên trinh duyệt không cần tải quảng cáo khi bạn sử dụng, ngoài ra còn đi kèm tính năng chặn cookie thu thập thông tin, chính những tính năng này giúp cải thiệt rất đáng kể tốc độ tải trang. Một cuộc khảo sát đã cho thấy tốc độ của Brave tăng gấp 2 lần so với Chrome và các trình duyệt thông thường khác.

3. Bảo mật và quyền riêng tư

Brave chặn cookie của bên thứ 3 được dùng để thu thập hành vi duyệt web của bạn nhằm cung cấp cho nhà quảng cáo. Chính điều này giúp ngăn chặc bên thứ 3 bán thông tin của bạn cho các bạn quảng cáo, vì vậy khi sử dụng Brave bạn có thể yên tâm về tính bảo mật và quyền riêng tư.

4. Dễ dàng sử dụng

Brave dựa trên nhân của trình duyệt Chrome nên những ai đã sử dụng trình duyệt này rồi thì khi sử dụng Brave cũng sẽ có giao diện và cách dùng tương tự.

Brave cũng hỗ trợ tất cả các tiện ích mở rộng phổ biến mà Chrome cung cấp nên bạn không phải lo lắng về vấn đề này.

Với rất nhiều ưu điểm kể trên có đủ để bạn nghĩ đến việc sử dụng trình duyệt này ngay và luôn chưa nào?

Ngoài ra Brave còn mang lại cho bạn cơ hội để kiếm tiền với trình duyệt này, muốn biết như thế nào thì cùng mình đọc tiếp nhé

Đây là kết quả mình đạt được sau 2 tháng mình tham gia kiếm tiền với Brave (tiền trả bằng đồng BAT, phần sau mình sẽ giải thích rõ hơn):

Đánh giá Brave Browser

Đầu năm 2018, họ chỉ có 1 triệu người dùng. Cuối năm là 5,5 triệu. Đó là sự gia tăng 450%/năm. Và đến nay, cuối năm 2019 còn số là 10.4 triệu người dùng. Đúng là con số nói lên tất cả. Brave Browser xứng đáng là trình duyệt tin dùng.

  • Nó sẽ nhanh hơn các trình duyệt web khác.
  • Bạn sẽ tiết kiệm thời gian. Phải mất thời gian để tải quảng cáo. Bây giờ bạn không có chúng nữa.
  • Bạn sẽ tập trung vào mục tiêu hơn bởi chỉ xem những thứ mình tìm kiếm. Không phải xem quảng cáo râu ria khó chịu.
  • Thông tin sẽ thật sự riêng tư và bảo mật.
  • Không giống các trình duyệt khác, Brave trả tiền cho bạn khi sử dụng trình duyệt Brave và còn cho phép bạn kiếm tiền từ Brave nếu bạn đang sở hữu một website hoặc kênh Youtube

Tất cả những ưu điểm trên đều mang lại giá trị và trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng internet.

Cách tải & cài đặt trình duyệt Brave (Thực hiện đúng 5 bước)

Khi bạn tải và sử dụng trình duyệt Brave trong 30 ngày, bạn nhận được tiền thưởng của Brave là $1 đến $7.5, tùy thuộc vào quốc gia mà bạn sẽ nhận phần thưởng với số tiền khác nhau (tối thiểu 1$)

Tính tới thời điểm hiện tại Brave hỗ trợ cho cả máy tính và điện thoại với các hệ điều hành: Windows, macOS, Linux, iOS và Android.

Tải Trình Duyệt Brave Tại Đây
(Nhận ngay 1$ - 7.5$ khi tải)

Sau khi tải về các bạn tiến hành cài đặt như những trình duyệt thông thường khác. Giao diện của Brave cũng tương tự như các trình duyệt thông thường khác nên rất dễ dàng để sử dụng.

Tải trình duyệt Brave

Để tải trình duyệt Brave, các bạn vào link bên dưới nhé:

Bước 1: Cài đặt trình duyệt Brave

Sau khi cài đặt xong bạn sẽ có được trình duyệt Brave với biểu tượng hình con sư tử

Màn hình làm việc của trình duyệt Brave

Bước 2: Kích hoạt chức năng nhận tiền quảng cáo khi sử dụng trình duyệt Brave

Trên cửa sổ trình duyệt Brave bạn chọn vào biểu tượng hình tam giác màu đỏ         phía trên bên tay phải --> JOIN REWARDS --> chọn tiếp Rewards Settings

Tại màn hình cài đặt này bạn chọn tính năng hiển thị quảng cáo và số lượng hiển thị
(1) - (2) bạn mở lên như hình
(3) bạn bấm vào và lựa chọn số lượng quảng cáo 

Bạn sẽ nhận được tiền thưởng bằng cách sử dụng Brave để lướt web. Các quảng cáo này được phân phối bởi Brave dựa trên sở thích của bạn và bạn có thể chấm dứt bất kỳ lúc nào nếu bạn muốn.

Bạn cứ yên tâm rằng đây không phải làm các đoạn video quảng cáo hay các banner trên các web thông thường mà các bạn thường thấy. Quảng cáo Brave phân phối chỉ là những thông báo đẩy hoặc các hình ảnh được tài trợ khi bạn mở 1 tab mới.

Nếu quảng cáo xuất hiện bạn nên click vào đó nếu có cơ hội, nó sẽ giúp bạn có nhiều tiền thưởng hơn. Bạn có thể tăng số lượt quảng cáo lên 5 ads / giờ để tăng thêm thu nhập.

Ví dụ, Bạn dùng Brave và mở một tab mới, bạn sẽ thấy hiển thị 1 ảnh hoặc một liên kết trang web, đây chính là quảng cáo của Brave phân phối, nếu có cơ hội hãy click vào để kiếm thêm tiền thưởng nhé.

Bước 3: Thiết lập tài khoản nhà sản xuất nội dung từ Brave để kiếm tiền

Brave cung cấp cho bạn cách kiếm tiền bằng cách bạn xuất bản nội dung và nhận tiền nếu bạn đang sở hữu một blog/website/ kênh Youtube.
Đăng ký tài khoản Publisher
Mở trình duyệt Brave lên bạn truy cập địa chỉ publishers.basicattentiontoken.org
Sau khi truy cập vào trang Publishers bạn chọn Sign Up --> Nhập email --> chọn Create account

Nhập họ tên xong bạn chọn Sign Up, lúc này thông báo bạn có muốn bật bảo mật 2 bước (2FA) không ? ---> bạn chọn Skip for now.  (Bạn có thể cài đặt 2FA sau). Sau đó bạn sẽ được chuyển đến trang Dashboard của Brave Publisher Program (giao diện quản lý cho nhà xuất bản nội dung của Brave).

Đăng nhập vào hộp email chọn email mà Brave gửi cho bạn và bấm vào Verify email để xác thực, sau đó bạn nhập họ và tên của bạn vào và bấm vào Sign Up, lúc này bạn sẽ nhận được một email từ Brave gửi, bạn đăng nhập email để kích hoạt

Màn hình giao diện quản lý của nhà xuất bản Brave Rewards

Bước 4: Thiết lập kênh để tiếp thị liên kết kiếm tiền (Affiliate)

Để có đường link tiếp thị liên kết kiếm tiền (link giới thiệu) thì bạn phải Add một kênh như Youtube hoặc Website/Blog vào thì mới có link tiếp thị.
Ở đây tôi sẽ hướng dẫn bạn Add kênh Youtube cho nó dễ dàng (các kênh khác bạn làm tương tự, nó sẽ hướng dẫn bạn khi bạn thao tác)

Chú ý: Bạn phải có kênh Youtube trước, nếu chưa có bạn bấm vào đây để xem hướng dẫn tạo Kênh Youtube

Add kênh Youtube

Trong giao diện quản lý của nhà sản xuất bạn bấm vào Add channel --> màn hình add kênh xuất hiện --> chọn Youtube Channel

Tiếp theo bạn đăng nhập bằng email đăng ký kênh Youtube của bạn, nhập email, mật khẩu xong chọn Tiếp theo --> chọn tiếp tên kênh Youtube của bạn --> cuối cùng chọn Cho phép vậy là xong.

Cuối cùng bạn sẽ có kênh Youtube Channel và đường link Referral link để giới thiệu kiếm tiền như hình dưới.

Để giới thiệu cho người khác tải và sử dụng Brave, bạn chỉ cần bấm vào Referral link và gửi đường link đó cho họ. Khi họ tải và cài đặt thì bạn sẽ được tiền.
  
Lưu ý: Bạn có thể add nhiều kênh Youtube hoặc nhiều website mà bạn sở hữu, càng nhiều thì cơ hội kiếm càng được nhiều tiền.

Bước 5: Thiết lập thanh toán rút tiền qua ví Uphold 

Tiếp theo, bạn cần thiết lập thanh toán để khi Brave trả tiền thưởng cho bạn, bạn sẽ rút tiền về. Bạn cần đăng ký một tài khoản UpHold (đây là một dịch vụ giúp chuyển đổi các loại tiền điện tử thành tiền mặt và rút về ngân hàng) tại:

Lúc này nó sẽ chuyển qua trang giao diện của Uphold, tại đây bạn tiến hành điền các thông tin và tiến hành đăng ký một tại khoản Uphold
Điền các thông tin như:
    + Nhập Email của bạn (EMAIL ADDRESS)
    + Chọn mật khẩu (PASSWORD)
    + Chọn quốc gia (COUNTRY WHERE YOU LIVE)
    + Chọn tỉnh bạn bạn ở (STATE OR PROVINCE), chú ý tỉnh phải trùng với CMND để khi xác thực tài khoản nó với khớp.
Bạn chọn vào 2 ô:
   Yes, please email me personalized updates, tips, industry news and offers và
   I accept Uphold's Terms of Service and Privacy Policy

Sau khi điền xong chọn NEXT để kết nối với ví Uphold

Kết nối và đăng ký tài khoản Uphold

Từ trình duyệt Brave bạn đăng nhập vào Publishers.basicattentiontoken.org, tại đây bạn chọn Connect to Uphold

Bước tiếp theo tại trình duyệt Brave bạn đăng nhập vào email mà bạn đăng ký lúc đầu để kích hoạt email, tại hộp mail bạn chọn email Uphold gửi cho bạn và bấm vào Verify

Màn hình mới hiển thị tại bước này bạn điền các thông tin như sau: (chú ý tất cả đều giống với CMND, để bước cuối xác minh tài khoản)
    + Nhập Họ và tên (FULL LEGAL NAME)
Chọn Năm/Tháng/Ngày sinh của bạn (DATE OF BIRTH)
    + Nhập số điện thoại của bạn (PHONE NUMBER), nhớ chọn +84 nếu bạn ở Việt Nam. 
    + Chọn vào ô vuông ở dưới (I certify that.....)
Xong chọn NEXT là xong bước đăng ký.

Xác thực tài khoản Uphold

Tại bước này bạn sẽ làm trên điện thoại smart phone, chuẩn bị CMND hoặc hộ chiếu hoặc bằng lái xe tùy bạn lựa chọn

Mở trình duyệt trên điện thoại lên và đăng nhập vào uphold.com --> chọn Log in bạn đăng nhập vào

Tiếp theo bạn chọn Verify your identity --> màn hình yêu cầu bạn điền thông tin địa chỉ trên CMND (Home Address), Mã bưu chính (Zip/Postal Code), xem zip code các tỉnh.

Bạn điền đầy đủ thông tin xong bấm vào NEXT --> tiếp theo bạn chọn hình thức xác minh như: hộ chiếu (Passport), CMND (identity), bằng lái xe (Derive...)

Bạn lựa chọn hình thức xác minh và tiếp theo hệ thống yêu cầu bạn chụp mặt trước và sau CMND cùng một hình Selfie khuôn mặt bạn.

Sau khi xong bạn chờ hệ thống tải thông tin lên và sẽ xác minh cho bạn, khi xác minh xong bạn sẽ nhận được email như hình bên dưới.

Tới đây bạn đã xác thực xong tài khoản Uphold.

Chú ý: Nếu trong quá trình xác minh có lỗi như thế nào thì Uphold sẽ viết mail cho bạn và bạn làm theo yêu cầu hoặc bạn có thể gửi mail trực tiếp cho Uphold nhờ hỗ trợ (email hỗ trợ: support@uphold.com)

Bây giờ bạn sẽ trở lại trình duyệt Brave và đăng nhập vào trình quản lý Publishers.basicattentiontoken.org

Tại đây bạn chọn Visit Uphold's Dashboard --> chọn Authorize  -> Bạn chọn đồng tiền mà bạn muốn quy đổi từ đồng BAT ra đồng đó như: BTC, USD,...(nên chọn đồng BAT) --> cuối cùng bấm vào Confirm là xong. Lúc này bạn đã hoàn thành cài đặt chỉ cần sử dụng trình duyệt Brave thay cho trình duyệt cũ (bạn có thể dùng nhiều trình duyệt) và kiếm tiền thôi 

Kết nối và xác thực thành công với ví Uphold

Kiếm tiền với trình duyệt Brave (Affiliate)

Ngoài kiếm tiền bằng quảng cáo và tạo ra các kênh (youtube, website,..) thì công việc chính là giới thiệu những người khác tải Brave về máy, cài đặt và sử dụng nó thì bạn sẽ nhận được tiền $$$$ 

Cách lấy link giới thiệu.

Trong trình duyệt Brave bạn đăng nhập vào trình quản lý Publishers.basicattentiontoken.org

Bấm vào Referral Link để copy và gửi cho người bạn muốn giới thiệu nói họ cài đặt vào máy và trải nghiệm nó, bạn sẽ nhận được tiền, nếu người đó muốn kiếm tiền từ Brave thì bạn hãy hướng dẫn cách làm như tôi hướng dẫn bạn. Bạn có thể chia sẻ bài viết này cho họ tham khảo và làm theo

Chú ý: trước khi gửi nhớ nói người giới thiệu của bạn tải trình duyệt Brave từ link bạn gửi nhé thì bạn mới được tiền

Rút tiền về ví và tài khoản ngân hàng.

Sau khi bạn hành động một cách mạnh mẽ với Brave và đã có kết quả là nhiều đồng BAT giờ bán muốn rút về và bán chúng rồi chuyển sang VNĐ, sau đây tôi sẽ hướng dẫn bạn rút và bán nó như thế nào?

Tại đây bạn chọn ví có đồng BAT (như hình trên)

Tại đây bạn chọn đồng tiền coin mà bạn muốn chuyển đổi từ đồng BAT sang (như hình bên trên)
Ví dụ: Tôi chọn Bitcoin (BTC)

Cách thực hiền 

Lưu ý: Bạn phải có ví BTC hoặc ETH,... trên các sàn như Remitanohoặc VNDC,... nói chung là sàn giao dịch nào cho bán đồng tiền điện tử của bạn và rút về tài khoản ngân hàng của bạn là được.

+ Ở đây tôi rút về VNDC (bạn có thể tham khảo kiếm tiền với VNDC tại đây)
+ Nếu bạn muốn rút về Remitano và chưa có tài khoản Remitano thì bạn có thể tạo tài khoản Remitano ở đây)

Đầu tiên bạn đăng nhập vào Uphold.com

Chọn tiếp vào to Cryptocurrency Utility Token (như hình trên)

Tiếp theo bạn copy ví BTC nhận vào ô (1), nhập số BAT cần chuyển đổi (rút) ở ô số (2) --> Xong bấm vào nút CONFIRM mục số (3) --> như trên hình

Sau khi bấm vào Confirm --> xuất hiện thông tin số BAT rút (Debited), số BTC bạn sẽ nhận được tương ứng với số BAT quy đổi (Credited), Phí rút tiền
Tại đây bạn kiểm tra lần cuối và cuối cùng bấm vào nút CONFIRM để rút tiền

Lưu ý: bạn nhớ kiểm tra thật chính xác ví bạn rút về nhé

Vậy là xong giờ này bạn chỉ cần chờ hệ thống xác nhận, khi xác nhận xong coin sẽ về ví trên sàn của bạn.
  
VÀ LÚC NÀY CHỈ CÒN VIỆC LÀ BẠN ĐĂNG NHẬP VÀO SÀN ĐỂ BÁN COIN RỒI RÚT VỀ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG CỦA BẠN MÀ THÔI

Kết luận

Sau khi chuyển từ sử dụng trình duyệt Chrome sang Brave, mình thấy rất hài lòng: lướt web mượt, không có quảng cáo khi xem Youtube và quan trọng nhất là kiếm được tiền với Brave. Hãy thử và cảm nhận nhé.

Với đà tăng trưởng và lợi ích cho người sử dụng internet như hiện tại, trình duyệt Brave chắc chắn là tạo đột phá và sẽ lọt vào top 10 trình duyệt của năm 2020. Đây là trình duyệt giụp bạn tiết kiệm nhiều thời gian hơn và cũng là cơ hội kiếm tiền tốt dành cho các bạn năm 2020. 

Nếu thấy bài viết này hữu ích thì đừng quên chia sẻ nó để ủng hộ mình nhé. Có câu hỏi gì thì các bạn để lại ở phần bình luận phía dưới và mình sẽ giải đáp. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết !!!

Chúc bạn thành công.

Chúng tôi sẽ giải đáp.

Gửi yêu cầu

Hãy để lại bình luận thắc mắc của bạn

Phucmn.com

Website chuyên chia sẻ về lĩnh vực Marketing Online, Affiliate Marketing, Kiếm tiền online, Kiếm tiền tại nhà, những dự án kiếm tiền uy tín đã được chính tác giả trải nghiệm áp dụng và đã mang lại kết quả thực. Rất vui chia sẻ lại với các bạn.

ĐĂNG KÝ NGAY!

* Đăng ký để nhận được những thông tin dự án mới nhất.

Affiliate Marketing | Marketing Online | Kiếm tiền online tại nhà uy tín 

Cách kiếm hơn 20 triệu/tháng với trình duyệt Brave, không cần vốn 

Hãy hành động nó một cách mạnh mẽ, thành công sẽ đến với bạn.

Tải Trình Duyệt Brave Tại Đây
(Nhận ngay 1$ - 7.5$ khi tải)

Bằng chứng thu nhập và rút về thành công 1 TỶ từ dự án trình duyệt BRAVE của người bạn

Hãy hành động nó một cách mạnh mẽ, thành công sẽ đến với bạn.

Tải Trình Duyệt Brave Tại Đây
(Nhận ngay 1$ - 7.5$ khi tải)

Cách rút tiền về sàn Rimitano và bán rút về tài khoản Ngân hàng.

Hãy hành động nó một cách mạnh mẽ, thành công sẽ đến với bạn.

Tải Trình Duyệt Brave Tại Đây
(Nhận ngay 1$ - 7.5$ khi tải)