Timebucks là gì? Hưỡng dẫn làm nhiệm vụ kiếm tiền online 40 triệu với Time bucks

Một dự án MMO mới du nhập vàp việt nam đang giúp rất nhiều bạn hái ra tiền là Timebucks. Vậy Time bucks là gì? Cách làm nhiệm vụ kiếm 40 triệu / tháng với Timebucks như thế nào? Hướng dẫn chi tiết cách làm nhiệm vụ miễn phí tối đa lợi nhuận thu nhập bền vững.

Với dự án Timebucks này có rất nhiều cách để các bạn có thể kiếm được tiền. Từ xây dựng hệ thống tuyển thành viên mới nhận hoa hồng 5 tầng. Đến hoàn thành các nhiệm vụ hằng ngày bạn có thể kiếm được 10-15$/nhiệm vụ.

Timebucks là gì?

Timebucks là dự án được xây dựng và phát triển từ rất lâu kể từ năm 2014 đến nay. Dự án được phát triển bởi Australia và các quốc gia cộng đồng người Ả Rập. Với 5 năm phát triển giúp rất nhiều thành viên tham gia sớm kiếm được thu nhập trăm ngàn $ mỗi tháng. Time Bucks kiếm tiền dựa trên phương thức là làm nhiệm vụ offer, xem video, bỏ phiếu, chơi trò chơi, thực hiện tìm kiếm trên web và nhiều hơn nữa!

Như vậy thời gian hoạt động và trả thưởng từ năm 2014 đến nay, Timebucks xứng đáng là 1 kênh kiếm tiền cực tốt cho nhiều người mà không cần bỏ vốn đầu tư.

Kiếm tiền với Time Bucks như thế nào?

Có 2 hình thức kiếm tiền cùng dự án Timebucks là giới thiệu thành viên mới nhận hoa hồng và làm nhiệm vụ được giao hàng ngày. Chi tiết các bạn xem bên dưới mình sẽ giải thích rõ ràng:

Giới thiệu thành viên cho Timebucks nhận hoa hồng 5 tầng

Các dự án kiếm tiền online hiện nay rất ít trang nào đầu tư cho việc tuyển ref mạnh tay như Timebucks. Với hệ thống hoa hồng bạn được trả lên đến 5 tầng.

Khi các bạn giới thiệu thêm nhiều bạn bè cùng biết đến dự án thông thường chỉ nhận được tiền tiếp thị trực tiếp mà thôi. Nhưng với Timebucks hoàn toàn khác, cả những người mà bạn giới thiệu tuyến dưới khi tiếp thị đến những người khác bạn vẫn kiếm được rất nhiều tiền.

Giống như dự án Tamodo có thể kiếm hoa hồng 0.25$ cho 1 lượt giới thiệu lên đến 7 tầng nhưng Tamodo không có nhiệm vụ hàng ngày. Với việc cho phép làm nhiệm vụ thu nhập 10 đến 15$ khi hoàn thành thì timebucks đã vượt qua rất nhiều đối thủ được rất nhiều dân MMO chọn lựa. Đó là lý do vì sao dự án tồn tại và phát triển được 5 năm và đang lan rộng trong cộng đồng kiếm tiền online việt nam.

Nhiệm vụ trả thưởng của Timebucks

Hàng ngày bạn còn có thể làm 12 nhiệm vụ khác nhau để có thể gia tăng thu nhập và cùng kiếm tiền thụ động từ dự án Timebucks.

Các nhiệm vụ cụ thể như: chơi game, tham gia khảo sát, xem video, cài đặt ứng dụng,….

Ngoài ra, theo Update mới nhất của Timebucks, bạn có thể kiếm được tiền từ Tiktok khi Upload Video lên và cho đặt Banner quảng cáo là bạn kiếm được tiền.

1. Xem nội dung:

Trong phần này, bạn đi vào các trang web Timebucks đề xuất cho bạn. Hoàn thành các nhiệm vụ và captcha cuộn nội dung đề xuất để kiếm tiền.

Thu nhập của bạn thường là $ 0,001 mỗi ưu đãi. Cái này mình thấy tiềm năng thấp quá nên anh em xem những nhiệm vụ khác bên dưới.

Mỗi nhiệm vụ khảo sát, bạn có cơ hội kiếm được 0,5-1$ trên một cuộc khảo sát được hoàn thành trong khoảng thời gian nhất định.

Thực tế thuận thấy chỉ có thể kiếm tối đa được dưới 1 đô la mỗi giờ và khảo sát cũng không có nhiều.

2. Khảo sát

3. Xem video

Bạn có thể kiếm tiền được bằng hình thức xem Video. Bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền bằng hình thức này, nhưng yêu cầu đặt ra bạn cần xem hết toàn bộ Video.

Để kiếm tiền bằng cách xem video, bạn cần xem toàn bộ video và đăng ký để nhận thông báo. Mỗi video sẽ kéo dài mất khoảng vài phút và bạn phải xem hết. Bạn sẽ được trả từ $ 0,001 đến $ 0,02 cho mỗi video. Bạn có thể kiếm được 0,081 đô la khi xem 11 video và đăng ký các kênh đó. Bình thường sẽ mất khoảng 15-20 phút để xem hết toàn bộ video, tính ra 8 xu trong 15 phút cũng không phải là quá tệ.

4. Chụp ảnh xác minh

Bạn có thể kiếm tiền từ hình thức này bằng cách chụp ảnh theo các nhiệm vụ được bàn giao. Bạn có thể chụp các vật dụng trong nhà, hoa cỏ, chó mèo,… Là bạn đã nhận được phần thưởng và kiếm tiền. Rất đơn giản và không quá khó khăn.

5. Chơi sổ số

Hình thức này chơi rất vui, bạn có thể mua vé số và thử vận may của mình và nếu may mắn là bạn đã nhận được phần thưởng tùy theo quy mô giải thưởng. Mà bạn có thể nhận được.

6. Tải App và ứng dụng

Trên Offerwalls, bạn sẽ thấy các ưu đãi từ bên thứ 3 liên kết với TimeBucks. Họ trả thưởng cho bạn khi tải ứng dụng hay app về điện thoại. Và hoàn thành các nhiệm vụ được giao

7. Email

Các trang web khác của danh mục Email Cash Pro trả tiền khi click vào và đọc email trong bao nhiêu giây. Hình thức này, kiếm tiền chớp nhoáng rất nhanh từ 0,025-0,05$ để đọc email và hoàn thành nhiệm vụ.

8. Tiktok

Ứng dụng này mới được bên TimeBucks triển khai và phát triển trong phiên bản cập nhật gần đây. Bạn có thể liên kết tài khoản Tiktok và cho đặt Banner quảng cáo trên Video.

Các nhiệm vụ Timebucks giao cho bạn rất đơn giản và dễ làm. Bạn hoàn toàn có thể thể kiếm được tiền từ dự án này.

Các nhiệm vụ khác

Trong phần này, các bạn có thể kiếm tiền bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ một lần này như:

– Đăng ký kênh YouTube của họ
– Tạo một video quảng cáo của TimeBucks và xuất bản nó trên YouTube
– Cài đặt tiện ích mở rộng TimeBucks Chrome Họ sẽ trả 3 đô la nếu bạn làm các điều đó.

Cách rút tiền từ Timebucks về sàn VNDC

Sau mấy ngày làm thử thì mình đã kiếm được một số tiền và mình đã thực hiện lệnh rút thử về ví sàn VNDC (tham khảo kiếm tiền với VNDC) thành công.

Các cổng thanh toán toán của Timebucks hiện nay: Paypal, Bitcion, Payer, Skyril,…

Hạn mức rút tiền tối thiểu: 10$

Hướng dẫn đăng ký Timebucks

Mình sẽ hướng dẫn bạn từng bước đăng ký để tham gia dự án Timebucks – Không cần bỏ bỏ vốn này.

Lưu ý: khi bạn làm nhiệm vụ trong timebucks thì rất nhiều nhiệm vụ yêu cầu bạn đăng ký bằng email là email bạn đăng ký với timebucks, và khi bạn đăng ký như vậy email của bạn sẽ nhận được rất nhiều thông tin từ những trang bạn làm nhiệm vụ đăng ký gửi về,... Nên bạn cân nhắc kỹ một bạn có thể đăng ký ngay từ đầu một email mới, hai là bạn đăng ký bằng email bạn dùng thường xuyên.

Các bước đăng ký tài khoản

Để đăng ký một tài khoản timebucks rất đơn giản (sau khi đăng ký xong bạn sẽ được thưởng 1$ trong tài khoản của bạn)
Bươc 1: Bạn bấm vào đây.

Đăng Ký Ngay
(Nhận ngay 1$ khi đăng ký)

Bươc 2: Nhập thông tin tạo tài khoản bằng email hoặc bạn có thể tạo bằng tài khoản Facebook có sắn của bạn (ở đây tôi chọn email)

Tại đây, bạn điền đầy đủ các thông tin như sau:

   + Thêm Email: Nhập Email bạn muốn đăng ký tài khoản vào   
   + Mật khẩu: Bạn nên kết hợp đặt chữ chữ hoa, chữ thường, số, ký tự đặc biệt -> Để tài khoản bảo mật được mạnh mẽ nhất
   + Nhập lại mật khẩu của bạn
   + Cuối cùng, bạn nhấn vào nút ”Tôi không phải người máy”.
-> Sau khi hoàn tất, bạn nhấn vào nút ”Đăng ký ngay”.

Bước 3: Xác minh email

Sau khi đăng ký thành công Timebucks sẽ gửi cho bạn một email. Lúc này bạn đăng nhập vào email để kích hoạt tài khoản và đăng nhập vào Timebucks

Bước 4: Cài đặt thông tin

Sau khi xác minh tài khoản xong và bạn đăng nhập vào Timebucks. Trên thanh menu chính, bạn hãy tìm đến mục Settings --> chọn vào mục Profile, để cung cấp đầy đủ các thông tin như sau:

  • First Name: Tên của bạn
  • + Last Name: Họ của bạn
  • + Date of Birth: Cung cấp ngày, tháng, năm sinh của bạn vào đây
  • + State: Tỉnh thành bạn đang sinh sống
  • + Address: Địa chỉ hiện tại bạn đang sinh sống.
  • + Post Code: Mã số vùng của bạn
  • + Gender: Chọn giới tính của bạn

=> Sau khi hoàn tất, bạn hãy nhấn vào nút Update

--> Lúc này bạn đã hoàn thành và việc tiếp theo là bạn kiếm tiền thôi.

Cách xác thực tài khoản để rút tiền

Cách này khi nào tài khoản của bạn được 10$ trở lên thì bạn mới thao tác được và bạn phải xác thực thì mới rút được tiền.
Nên nhớ khi nào đủ 10$ thì bạn làm theo hướng dẫn này nhé.

Timebuck lừa đảo người dùng?

Timebucks không phải là 1 dự án đầu tư lãi suất cao, do đó khả năng lừa đảo (scam) là gần như không có, dự án được đầu tư khá nhiều từ các quỹ trên thế giới…

Dự án timebucks được cộng đồng MMO đánh giá là tương đối an toàn với gần 6 năm hoạt động, số lượng người dùng đa quốc gia. Đa dạng cách kiếm tiền, liên kết các mạng xã hội như tik tok và các nền tảng TMDT.

Min rút thấp 10$, có nhiều nhiệm vụ để bạn kiếm đủ 10$ hoặc xây dựng hệ thống referral để có thu nhập tốt.

Đa dạng hệ thống rút tiền như payeer, bitcoin …

Và đây là sự khởi đầu, là cơ hội cho tất cả chúng ta, đặc biệt là cho người nhanh nhạy nắm bắt cơ hội từ thời điểm đầu tiên.

Đăng ký tại đây:

Kết luận

Trên đây là bài viết “Timebucks là gì? Hướng dẫn làm nhiệm vụ kiếm tiền online 40 triệu với Time bucks” Nếu có câu hỏi nào về cách đăng ký timebucks hay cần hướng dẫn làm nhiệm vụ hãy để lài bình luận bên dưới mình sẽ trả lời ngay lập tức. Chúc các bạn thành công.

Đăng Ký Ngay
(Nhận ngay 1$ khi đăng ký)

Chúng tôi sẽ giải đáp.

Gửi yêu cầu

Hãy để lại bình luận thắc mắc của bạn

Phucmn.com

Website chuyên chia sẻ về lĩnh vực Marketing Online, Affiliate Marketing, Kiếm tiền online, Kiếm tiền tại nhà, những dự án kiếm tiền uy tín đã được chính tác giả trải nghiệm áp dụng và đã mang lại kết quả thực. Rất vui chia sẻ lại với các bạn.

ĐĂNG KÝ NGAY!

* Đăng ký để nhận được những thông tin dự án mới nhất.

Affiliate Marketing | Marketing Online | Kiếm tiền online tại nhà uy tín 

Hướng dẫn làm nhiệm vụ kiếm tiền online 40 triệu với Time bucks

Hãy hành động nó một cách mạnh mẽ, thành công sẽ đến với bạn.

Đăng Ký Ngay
(Nhận ngay 1$ khi đăng ký)

12 cách làm nhiệm vụ kiếm tiền với Timebucks

Hãy hành động nó một cách mạnh mẽ, thành công sẽ đến với bạn.

Đăng Ký Ngay
(Nhận ngay 1$ khi đăng ký)

Cách rút tiền và bằng chứng kiếm tiền từ Timebucks

Hãy hành động nó một cách mạnh mẽ, thành công sẽ đến với bạn.

Đăng Ký Ngay
(Nhận ngay 1$ khi đăng ký)

Cách xác thực tài khoản để rút tiền (tài khoản phải từ 10$ trở lên mới được xác thực)

Hãy hành động nó một cách mạnh mẽ, thành công sẽ đến với bạn.

Đăng Ký Ngay
(Nhận ngay 1$ khi đăng ký)